Suite 315, Building 343 Little Collins Street Melbourne, Vic 3000

Mon - Fri: 9AM - 5PM

Chia sẻ từ khách hàng IEMC.

IEMC luôn mong muốn hướng tới sự hoàn hảo trong từng sản phẩm và dịch vụ.
Chúng tôi luôn hiểu rằng kiến thức không bao giờ là đủ, phải luôn luôn được cập nhật dựa trên nền tảng học hỏi không ngừng nghỉ.

Ly Cáo

IEMC chưa bao giờ khiến tôi thất vọng. Mọi người đều rất tận tâm , nhiệt tình và chuyên nghiệp. Cảm ơn a Nick và các anh chị trong team IEMC đã giúp e gia hạn VISA thành công. Triệu <3 cho IEMC

Thanks you so much <3 <3 <3

Ky Ng

Em là học sinh từ tận Sydney mò xuống. Case của em khá là khó và bị nhiều agent khác từ chối. Tuy nhiên với sự nhiệt tình dã man của các anh chị mà em với bạn đều có visa mới chỉ sau 1 tuần nộp hồ sơ tường trình các kiểu. Cả việc giúp xin trường hay khóa học mới cũng đều lấy được offer và Coe nhanh kinh khủng. Các anh chị đều dễ thương lắm luôn ý không bao giờ để lỡ cuộc gọi nào luôn. Yêu thương quá nhèo hihi.

Một lần nữa xin cảm ơn mọi người rất nhiêu và chúc cho IEMC luôn luôn thành công và ngày càng vững mạnh hơn nữa.

Dat Thanh Nguyen

Nhờ các bạn của IEMC giúp đỡ và chỉ dẫn tận tình mà mình đã dễ dàng được cấp visa. Mọi người ở đây rất vui vẻ và nhiệt tình, mọi câu hỏi đều đc trả lời rất nhanh và rõ ràng. Thanks all

Một lần nữa xin cảm ơn mọi người rất nhiêu và chúc cho IEMC luôn luôn thành công và ngày càng vững mạnh hơn nữa.

Tuấn Nguyễn

Cảm ơn IEMC đã giúp em lấy visa 485 trong thời gian ngắn nhất. Excellent service, highly recommended!

Một lần nữa xin cảm ơn mọi người rất nhiêu và chúc cho IEMC luôn luôn thành công và ngày càng vững mạnh hơn nữa.

Hoàng Hồ

BEST SERVICES
E cảm ơn IEMC team rất là nhiều <3 <3
Mình xin visa 485 và cả người yêu cũng theo mình nữa. Cứ nghĩ là người yêu mình k được bởi vì mọi giấy tờ để chứng mình mối quan hệ của 2 đứa thì k có nhiều nhưng nhờ a, đã cố gắng và giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình và chu đáo nên mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng

Và bọn mình đã có được visa ở lại thêm 18 tháng nữa
Một lần nữa xin cảm ơn mọi người rất nhiêu và chúc cho IEMC luôn luôn thành công và ngày càng vững mạnh hơn nữa.

Mymy Lee

Em xin chân thành cảm ơn các anh chị trong team IEMC đặt biệt là chị Uyên đã hỗ trợ em trong thời gian qua để gia hạn visa thành công từ khoá học Bachelor ở University xuống khoá học Diploma ở College.

I am highly recommend IEMC global to be the best education agent with friendly staffs and knowledgeable. A deeply thank and all the best for your business.

Hưng Nguyễn

Cám ơn chị Ánh và toàn bộ thành viên IEMC. Mọi người đã hỗ trợ em một cách nhanh chóng nhất, nhiệt tình và hiệu quả. Mọi công việc đều được phản hồi chi tiết và chính xác. “BEST SERVICES”

Tim Nguyen

Đây là lần thứ 2 mình nhờ IEMC gia hạn student visa. Dịch vụ của IEMC từ đó đến giờ vẫn luôn chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo. Đặc biệt cảm ơn chị Uyên IEMC Perth vì đã chịu khó “ăn hành” trả lời những câu hỏi ngớ ngẩn của mình mỗi ngày. Thank you so much IEMC!!!!

Bùi Hà Trang

Vừa đi làm về có tin có visa là phải lên review ngay cho IEMC. Cám ơn các anh chị đã giúp đỡ em nhiều lần trong việc chọn trường và gia hạn visa. Giấy tờ từ hồi em ở úc đến h là toàn bên IEMC làm chứ đưa cho ai em cũng ko yên tâm hihi.

Tường Vân

Rớt nước mắt khi có Visa luôn ạ! Cảm ơn team IEMC rất nhiều, đặc biệt là Chị Tâm của team SG!

Oriole Lai

Team rất dễ thương và nhiệt tình hỗ trợ, em lên nhờ vả 1 xíu mà các anh chị trong team nhiệt liệt chào đón và làm cái rụp, ký cái roẹt nên mọi thứ đâu vào đó. Cám ơn anh chị IEMC nhiều nhiều ah!!!

Jennifer Nguyen

Chưa bao giờ thất vọng với IEMC team. Cảm ơn mọi người đã giúp e có visa trong thời gian ngắn nhất.
Highly recommended IEMC <3 <3

CUONG NGUYEN – ECU STUDENT

Cám ơn a Nick Dương và team IEMC đã giúp mình chuyển đổi visa thành công. Quả thật là sai 1 ly đi 1 dặm, mình mất khá nhiều thời gian theo đuổi hospitality nhiều năm nhưng không được kết quả mong muốn. Nhờ a Nick dương tư vấn lại, mình đã quyết định chuyển xuống học nghề cook để có cơ hội xin việc dễ dàng trong ngành hospitality.

Trâm Huỳnh

Anh Hai & IEMC team is simplythe best. Biết IEMC qua một ngươi bạn, xong rồi gọi nhờ tư vấn đủ kiểu rồi mới làm. Mà ca của em là một ca rất khó trong đủ kiểu.  Tính em thì hay hỏi hay lo mà anh Hải cứ nhiệt tình giúp em để em có cơ hội lấy được visa. Giờ thì em có rồi nè. Highly recommend cho ai muốn làm visa. Cảm ơn anh Hải & IEMC team một lần nữa, điểm 10 cho chất lượng

Hong Nhi TRUONG – WA TAFE Student

Thật sự mà nói thì em đã sẵn sàng để “ lên toà “ các kiểu rồi ạ vì em biết hồ sơ của em khá phức tạp, nhưng mà đúng thiệt “ em cứ đi học còn lại visa cứ để Iemc lo “ sau gần 2 tháng được  “ hành” các anh Chị trong team, đặc biệt là Chị Uyên ( làm ở vp Perth ) thì em cũng nhẹ nhõm cả người khi nhận được email từ văn phòng báo visa granted . Qua đây thì em cũng xin gửi  cám ơn đặc biệt Chị Uyên và các anh Chị vp Perth đã giúp em một lần nữa ở và học tập tại Úc hợp lệ

BẠN CÒN CHỜ GÌ NỮA

Hãy tham gia ngay đội ngũ "THƯỢNG ĐẾ" của IEMC

IEMC Global là một trong những công ty du học và di trú phát triển mạnh mẽ nhất tại thì trường Úc và Việt Nam.

Liên hệ


Melbourne
Suite 315, Building 343 Little Collins Street, VIC 3000.
Perth
Level 14 - 197 St Georges Terrace, WA 6000.
Brisbane
Level 54 - 111 Eagle Street, Brisbane City, QLD 4000.
Canberra

Saigon
Tầng 12, Tháp A2, toà nhà Viettel
285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10, TP.HCM.
Hanoi
Tầng 6, Tháp A, toà SkyCity, 88 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại


Melbourne: +61 426 805 678
Perth: +61 452 060 032
Brisbane: +61 420 538 789
Canberra: +61 433 838 789
Saigon: +8428 6272 1588
Hanoi: +84 2466 525 205

Email


info@iemc-global.com
admin@iemc-global.com

Giờ làm việc


9:00am - 5:00pm (Melbourne time)
8:30am - 5:30pm (Vietnam time)

Subcribe


Get the latest news and updates right at your inbox.

Social mediaIEMC Global là một trong những công ty du học và di trú phát triển mạnh mẽ nhất tại thì trường Úc và Việt Nam.

© 2022 Di Trú IEMC. All rights reserved